สารสะกัดคุณภาพจาก SK II

สารสะกัดคุณภาพจาก SK II
เกิดอัศจรรย์เพื่อผิวสวยกระจ่างขาวสวยใสในโรงงานผลิตเหล้าสาเกความลับอันน่าพิศวงของ SK-II ถูกศึกษาและทำการค้นพบทีแรกที่โรงงานบ่มสาเกในประเทศประเทศญี่ปุ่น เมื่อนักวิทยาศาสตร์สังเกตว่าคนงานสูงอายุมีมือที่เนียนนุ่มอ่อนวัยไม่ถูกกับบริเวณใบหน้าที่เต็มไปด้วยริ้วรอย ด้วยเหตุว่าจะต้องใช้มือคลุกสาเกหมักอยู่ตลอดระยะเวลานักวิทยาศาสตร์ทำการวิจัยศึกษาค้นคว้าตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปีเพื่อแบ่งแยกผสม Pitera™ ซึ่งเป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติจากกรรมวิธีหมักยีสต์ จากนั้นเป็นต้นมา SK-II ที่มีส่วนผสมของ Pitera™ ก็เลยเปลี่ยนเป็นสูตรความสวยสดงดงามของเหล่าคนมีชื่อเสียงแล้วก็สาวสวยทั่วทวีปเอเชียแล้วก็ทั้งโลก

ปัจจุบันนี้สตรีทั้งโลกได้ซาบซึ้งประสบการณ์ล้ำค่าจากหญิงสูงอายุคนญี่ปุ่นได้รับโดยไม่ทันได้รู้สึกตัว การศึกษาค้นพบประสบการณ์อัศจรรย์ที่ความลับสู่ผิวกระจ่างขาวใส ผ่านไปกว่าครึ่งศตวรรษจากการศึกษาและทำการค้นพบมือที่งามเนียนนุ่มของคนงานในโรงหมักเหล้าสาเกโดยบังเอิญ ที่เป็นแรงผลักดันให้มีการค้นคว้าศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับแนวทางการหมักยีสต์ โดยใช้เวลาสำหรับในการศึกษาค้นคว้าดังที่ได้กล่าวมาแล้วตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปีเพื่อแบ่งย่อยผสมของ Pitera™ ซึ่งเป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติจากกรรมวิธีหมักยีสต์ Pitera™ อุดมด้วยโปรตีน วิตามินและก็ แร่ ในระดับที่พอดีกับความอยากของผิวซึ่งจะช่วยบำรุงรักษาและก็เสริมการผลัดผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติด้วยความสามารถของ Pitera™ ก็เลยเปลี่ยนเป็น ‘กุญแจค้นหาความลับ’

สู่ผิวสวย อันเป็นต้นเหตุของอักษรย่อ ‘SK’ ต้นเหตุของชื่อ SK-II Pitera™ อัศจรรย์ที่ Pitera™ ผลที่เกิดจากการวิจัยได้พิสูจน์แล้วว่าผู้ใช้ SK-II อย่างสม่ำเสมอจะมีผิวพรรณดูกระนายสิบงใสกว่าคนที่มิได้ใช้ SK-II แล้วอะไรที่ทำให้สินค้าของ SK-II มีคุณภาพสำหรับเพื่อการบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี? Pitera™ ตอบได้ทุกสิ่งที่จำเป็นของผิวSK-II Pitera™ เป็นส่วนประกอบที่เกิดขึ้นจากการดองยีสต์ซึ่งอุดมด้วยวิตามิน แร่ กรดอะมิโน กรดอินทรีย์ แล้วก็ส่วนประกอบตามธรรมชาติอื่นๆที่ให้คุณประโยชน์ต่อผิวพรรณ มีสารประกอบที่มีอยู่ในNatural Moisturizing Factor (NMF) หรือสารให้ความชื้นตามธรรมชาติในเซลล์ผิว Pitera™ ก็เลยเป็นของขวัญล้ำค่าที่ธรรมชาติมอบให้ คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวพรรณที่ดูกระนายสิบงใสจากสินค้าของSK-II ที่อุดมด้วย Pitera

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *